Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

Mss. Phương Linh: 0973.353.104

Địa Chỉ

P2414 Tòa HeiTower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, HN

Hướng dẫn thanh toán

Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng ( Áp dụng hình thức COD )

Cách 2: Thanh toán chuyển khoản ngân hàng Vietcombank hoặc Agribank

Phản hồi

Thật tuyệt khi mua hàng tại ChipChipBook, tôi cảm thấy mình được phục vụ vô cùng chu đáo và tận tình. Chắc chắn tôi sẽ quay lại mua hàng tại ChipChipBook lần nữa.
doi-tac

- Christina Lee -

Tôi rất thích mua hàng tại ChipChipBook, giá cả rất tốt và phù hợp, cách phục vụ tại đây rất ân cần và chu đáo, rất có thiện cảm. Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều khi mua hàng tại đây.
doi-tac

- Andy Nguyễn -

Mạng xã hội

TUỔI THƠ DỮ DỘI - CUỘC HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI CỦA NHỮNG BƯỚC CHÂN BÉ NHỎ

Lời tựa Tuấn Khang, Hà Nội ngày 3/8/2016 “Tuổi thơ dữ dội" là một cuốn sách viết về chiến tranh vô cùng bi thương nhưng cũng rất anh hùng. Cuốn sách xoay quanh những thiếu niên 13-14 tuổi trong Đội thiếu niên trinh sát, trung đoàn Trần Cao Vân. Mỗi người đều có một hoàn cảnh riêng song đều chung quyết tâm và lòng yêu nước.


Ngòi bút của Phùng Quán đã ghi lại một thời quá khứ hào hùng trong lịch sử. Đó là những năm đầu tiên dân ta nổ sung bắt đầu cuộc kháng chiến 9 năm chống thực dân Pháp. Phùng Quán đã hồi tưởng lại và dựng lại câu chuyện lịch sử về cuộc cách mạng khiến nhiều độc giả không kìm được nước mắt. Một cuộc chiến vĩ đại ở mặt trận thành phố Huế đã được Phùng Quán nhìn ở một góc độ rất nhỏ, nhưng lại có sức lay động trái tim người đọc – đó là cuộc chiến đấu của đội Vệ quốc đoàn tí hon, đội thiếu niên trinh sát Trần Cao Vân.

Đúng với tên truyện, đọc giả sẽ bắt gặp những chi tiết dữ dội về tuổi thơ bất hạnh của các chiến sĩ tí hon, mãi mãi phải sống ở cái tuổi 13-14. Đều tham gia cuộc chiến tranh tàn ác, khốc liệt nhưng ẩn sâu bên trong các em vẫn là một tâm hồn trong sáng và ngây thơ chứa đầy sự can trường và dũng cảm. Hầu như những ai đã đọc truyện này đều không cầm được những giọt  nước mắt cảm thương lẫn sự cảm phục. Một câu chuyện có sức lay động lớn lao khơi dậy lòng yêu nước và niềm trân trọng ký ức tuổi thơ.

Những chiến sỹ tí hon thơ ngây, chịu đủ những ngang trái của cuộc đời đã biết yêu nước và căm thù giặc từ khi còn nhỏ. Các em đã tụ họp trong một đội trinh sát được cấp trên giao trách nhiệm liên lạc và tình báo cho đơn vị. những gian khổ của những năm đầu kháng chiến đè lên vai các em song, không ai quyết định chùn bước. Còn rất nhiều cuộc đời sống dậy trên trang sách của Phùng Quán. Các em đã hy sinh tuổi trẻ của mình cho kháng chiến, cách mạng, cho một nước Việt nam tự do muôn năm. Sauk hi gập sách lại, nhiều người sẽ giật mình khi nhìn lại những gì mình có, cho dù là ít ỏi đến đâu cũng là một thiên đường so với thế hệ các em. “Tuổi thơ dữ dội” không chỉ là một cuộc chiến tranh, sự dữ dội của nó cũng có thể làm thức tỉnh những “con sâu” trong hàng vạn các chiến sĩ. Sự dữ dội ấy còn hiện rõ trong Mừng- một cậu bé bị nghi là việt gian. Cuối cùng khi em hy sinh lời nói duy nhất không phải là tiếng kêu rên, mà là một lời cầu xin tha thiết rằng mình không phải là việt gian. Những bất hạnh của cuộc đời như thế khiến người đọc tiếc nuối và cảm thương và học được những bài học đáng quý. Bài học về lòng yêu nước, về tinh thần kiên trung và về nghị lực phi thường chiến thắng mọi nghịch cảnh. Vẫn còn mãi trong tâm trí chúng ta tượng đài của dũng khí Việt Nam.