Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

Mss. Phương Linh: 0973.353.104

Địa Chỉ

P2414 Tòa HeiTower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, HN

Hướng dẫn thanh toán

Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng ( Áp dụng hình thức COD )

Cách 2: Thanh toán chuyển khoản ngân hàng Vietcombank hoặc Agribank

Phản hồi

Thật tuyệt khi mua hàng tại ChipChipBook, tôi cảm thấy mình được phục vụ vô cùng chu đáo và tận tình. Chắc chắn tôi sẽ quay lại mua hàng tại ChipChipBook lần nữa.
doi-tac

- Christina Lee -

Tôi rất thích mua hàng tại ChipChipBook, giá cả rất tốt và phù hợp, cách phục vụ tại đây rất ân cần và chu đáo, rất có thiện cảm. Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều khi mua hàng tại đây.
doi-tac

- Andy Nguyễn -

Mạng xã hội

Quý khách hàng ở các tỉnh xa, có nhu cầu mua hàng tại www.chipchipbook.com, vui lòng thực hiện các bước sau:

1/ Giao dịch: Xem giá, chi tiết sản phẩm tại website, đặt hàng trực tiếp trên web hoặc gọi điện thoại đế 0973.353.104 (Gặp trực tiếp Mss Phương Linh)  để xác nhận mua hàng và yêu cầu báo giá chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào từng loại sản phẩm (Chúng tôi sẽ báo giá khi Quý khách gọi điện đặt hàng).

2/ Thỏa thuận và chuyển tiền: Sau khi thỏa thuận qua điện thoại và xác nhận giá cước vận chuyển, quý khách cộng giá sản phẩm vào giá cước, chuyển tiền vào tài khoản:

Vietcombank

Chi nhánh Thành Công

Chủ TK: Diêu Phương Linh

STK: 0451000262756

3/ Chuyển hàng: Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay và Quý Khách sẽ nhận được trong vòng 24 đến 48 giờ. Thường chúng tôi gửi hàng vào chiều các ngày trừ chủ Nhật.

Công ty chúng tôi đã ký hợp đồng với các cty vận chuyển hàng hóa và sẽ gởi nhanh, bảo đảm, và có bảo hiểm hàng hóa.

Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này! Chúng tôi đã bán hàng toàn quốc trong nhiều năm qua bằng hình thức này, vận chuyển thành công và đã được mọi khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ.

4/ Bảo hành: Tất cả những sản phẩm được bán ra tại shop, nếu không đúng chất lượng, hình ảnh được hiển thị trong mục chi tiết sản phẩm hay thỏa thuận với bộ phận bán hàng thì bongbannhat.com sẽ chịu trách nhiệm và có thể đổi lại sản phẩm khác cho Quý khách, chúng tôi sẽ chịu phí gửi hàng.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách!